082.969.6061   63 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Tìm BĐS

Trang chủ»Tin tức»Phân tích đề xuất Quy hoạch Khu Đô Thị Tây Ninh của Novaland 2800ha

Phân tích đề xuất Quy hoạch Khu Đô Thị Tây Ninh của Novaland 2800ha

Đề xuất Quy hoạch Khu Đô Thị Tây Ninh của Novaland 2800ha tại Tây Ninh

Đề xuất đầu tư ba khu vực đô thị mới tại Tây Ninh, với tổng diện tích 2.800ha dựa trên Quy hoạch Chung thành phố. Khu phức hợp quốc tế, nghệ thuật và công nghệ cao hứa hẹn mang lại sự phát triển bất động sản đột phá. Đồng thời, Novaland đã gặt hái thành công với các dự án tương tự tại các tỉnh thành khác.

novaland-dau-tu-tay-ninh

Đề xuất đầu tư vào ba khu vực phát triển đô thị mới tại Tây Ninh, với tổng diện tích cả ba khu khoảng 2.800ha dựa trên đồ án quy hoạch chung của thành phố.

  1. Khu Một sẽ trở thành khu đô thị cửa ngõ quốc tế phức hợp, tập trung vào giải trí và du lịch, với diện tích quy mô 798ha, trong đó phần lớn thuộc huyện Dương Minh Châu và 50ha còn lại nằm trong phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.
  2. Khu Hai sẽ phát triển thành khu đô thị quốc tế nghệ thuật, với mục tiêu quảng bá văn hoá. Diện tích quy mô dự kiến là 515ha, nằm trong phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh.
  3. Khu Ba sẽ tập trung vào phát triển đô thị nông nghiệp công nghệ cao, với diện tích quy mô lớn 1.481ha, tọa lạc tại xã Tân Bình và Thạnh Tân của thành phố Tây Ninh

Novaland, là thành viên của Tập đoàn NovaGroup, sẽ đảm nhận vai trò chủ đầu tư cho dự án bất động sản này.

 

Gần đây, NovaGroup đã hợp tác cùng tỉnh Thái Bình để đề xuất quy hoạch phát triển khu đô thị sinh thái và thông minh trên lãnh thổ địa phương. Năm 2022, NovaGroup còn ký biên bản ghi nhớ với UBND tỉnh Đồng Tháp và UBND tỉnh An Giang về việc phát triển dự án Mekong Smart City, bao gồm 11 dự án thành phần.
- Thêm vào đó, có thông tin về kế hoạch của Novaland nghiên cứu và lập quy hoạch đô thị phức hợp, với mức đầu tư dự kiến lên đến 10 tỷ USD tại Lâm Đồng.
Novaland nổi tiếng là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại TP.HCM và khu vực phía Nam nói chung, với nhiều dự án lớn như Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết... Kể từ cuối năm 2021, quỹ đất của Novaland đã lên đến 10.600ha.
-  Dự kiến, Novaland sẽ tung ra thị trường 100.000 sản phẩm trong giai đoạn 2021-2025 và 150.000 sản phẩm trong giai đoạn 2026-2030.
Trong 10 năm tới, Novaland đặt ra mục tiêu sẽ có 50 khu đô thị tại 30 tỉnh thành tiềm năng về kinh tế-du lịch, và đang chờ đón sự tham gia của các tập đoàn kinh tế tư nhân để phát triển cùng địa phương.

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 082.969.6061 Nhà Đất Xứ Tây hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi ! Nhà Đất Xứ Tây.

 

Liên hệ chân trang

Nhu cầu của quý khách(*)
Trường bắt buộc

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Bất động sản quan tâm
Invalid Input

Gửi ngay

Liên hệ

logo

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Phú Nguyên Khang

Địa chỉ: 100/484D Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Văn phòng 63 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 082.969.6061 Nhà Đất Xứ Tây

Email: n[email protected]

Website: www.phunguyenkhangland.com

MST: 0317243869

logoSaleNoti

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Liên hệ popup

Nhu cầu của quý khách(*)
Trường bắt buộc

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Bất động sản quan tâm
Invalid Input

Gửi ngay